คลังเก็บรายเดือน: กุมภาพันธ์ 2015

ประโยชน์เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดหรือ Infrared Thermometers

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดหรือinfrared thermometersที่มีอุปกรณ์วัดอุณหภูมิที่นิยมพวกเขาไม่เพียงแต่ให้อ่านอุณหภูมิอย่างรวดเร็วแต่ยังให้อุณหภูมิที่ถูกต้องโดยไม่ต้องแม้แต่ร่างกายสัมผัสวัตถุ พวกเขาจะใช้ในช่วงกว้างของอุตสาหกรรมซึ่งรวมถึงแผนกความปลอดภัยของอาหาร ไฟฟ้าและอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟไหม้และการตรวจสอบการประกันและควบคุมคุณภาพ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดได้กลายเป็นที่นิยมเพราะพวกเขามีให้ใช้งานง่าย คุณเพียงแค่ต้องมีจุดมุ่งหมายวัตถุเหนี่ยวไกและอ่านอุณหภูมิบนหน้าจอ LCD พวกเขามีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายและปลอดภัยสามารถวัดวัตถุที่ร้อนและอันตรายโดยไม่มีการปนเปื้อนหรือเสียหายวัตถุ นอกจากนี้เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดให้อ่านหลายต่อวินาทีเมื่อเทียบกับวิธีการติดต่อที่วัดแต่ละคนจะสามารถใช้เวลาหลายนาที
หลักการทำงานของเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grendelschildren.com/category/infrared-thermometer

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดจริงไม่ได้วัดอุณหภูมิ แต่พวกเขาวัดพลังงานอินฟราเรด เพราะพลังงานอินฟราเรดถูกปล่อยออกมาจากวัตถุที่เป็นฟังก์ชันของอุณหภูมิและค่า Emissivity เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดทั้งหมดคำนวณค่าอุณหภูมิขึ้นอยู่กับสมมติฐานเกี่ยวกับตัวละคร Emissivity ของวัสดุที่วัด ในฐานะที่เป็นพลังงานที่ถูกปล่อยออกมาจากวัตถุทั้งหมดที่มีอุณหภูมิสูงกว่าศูนย์แน่นอน นี้การเพิ่มขึ้นของพลังงานเป็นวัตถุที่ได้รับร้อนอนุญาตการวัดอุณหภูมิโดยการวัดของพลังงานที่ปล่อยออกมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฉายรังสีในส่วนของอินฟราเรดสเปกตรัมของรังสีที่ปล่อยออกมาเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเทอร์โมมิเตอร์ที่อ้างถึงอุณหภูมิจากส่วนหนึ่งของการแผ่รังสีความร้อนที่ปล่อยออกมาจากวัตถุที่ถูกวัด รังสีอินฟาเรดสามารถมีความยาวคลื่นของส่วนของไมครอนขึ้นไปหลายร้อยไมครอน เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดวัดอินฟราเรดที่มีความยาวคลื่นระหว่างวันที่ 4 และ 14 ไมครอน

ทุกรูปแบบของเรื่องที่มีอุณหภูมิ (T) เหนือศูนย์แน่นอนปล่อยรังสีอินฟราเรดตามอุณหภูมิของมันเป็นที่รู้จักกันรังสีลักษณะสาเหตุของเรื่องนี้คือการเคลื่อนไหวทางกลภายในของโมเลกุลความรุนแรงของการเคลื่อนไหวครั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของวัตถุ เนื่องจากการเคลื่อนไหวของโมเลกุลที่เป็นตัวแทนของการกำจัดค่าใช้จ่ายรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่ถูกปล่อยออกมา โฟตอนเหล่านี้ย้ายที่ความเร็วของแสงและปฏิบัติตนตามหลักการออปติคอลที่เป็นที่รู้จัก พวกเขาสามารถหักเหเน้นด้วยเลนส์หรือสะท้อนจากพื้นผิวสะท้อน อ่านเพิ่มเติม

เครื่องวัดความนำไฟฟ้าแบบดิจิตอล (Electrical Conductivity)

EC Meterเครื่องวัดความนำไฟฟ้าแบบดิจิตอล (Electrical Conductivity) เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทดสอบที่น่าเชื่อถือและถูกต้องสำหรับการวัดค่าการนำไฟฟ้าของสารละลาย เครื่องวัดการนำไฟฟ้าควบคุมเหมาะสำหรับการตรวจสอบเนื้อหาของเกลือในน้ำและเกลือที่ละลายน้ำในดิน เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าดิจิตอลเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการเกษตรและห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ดิน, สระว่ายน้ำพืชปุ๋ย, โรงกลั่นน้ำมัน, โรงงานสิ่งทอ ฯลฯ เครื่องวัดการนำไฟฟ้าดิจิตอลอำนวยความสะดวกในการกำหนดง่ายของการนำของโลหะที่ไม่ใช่เหล็กบนพื้นฐานของหลักการกระแสไหลวน เครื่องดนตรีที่ใช้สอบสวนซึ่งเมื่อวางไว้บนพื้นผิวของโลหะที่บ่งชี้ว่าการนำบนแผงขนาดเชิงเส้นเมตร

เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าดิจิตอลสามารถนำมาใช้ในการวัดสภาวะเครียดถ้าพวกเขาสามารถที่เกี่ยวข้องกับการนำไฟฟ้าของชิ้นงาน ในขณะที่ความถูกต้องอ้างว่าคือ 2% แต่สำหรับตัวอย่างการนำสูงความถูกต้องดีกว่ากว่า 1% จะได้รับได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้ยังสามารถหากต้องการใช้ตัวอย่างของตัวเองในการนำที่รู้จักกันในภูมิภาคที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มความถูกต้องของตราสารเครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายในกรณีที่ราคาตามบัญชีขรุขระซึ่งจะช่วยให้การป้องกันที่สมบูรณ์และมีกระเป๋าที่แยกต่างหากสำหรับการสอบสวนเครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าดิจิตอลสามารถนำมาใช้โดยไม่ต้องถอดมันออกมาจากกระเป๋า มีช่วงกว้างของการนำเมตรและควบคุมการนำความหลากหลายของสภาพแวดล้อมและการใช้งาน

ต้นทุนต่ำทดสอบการนำกระเป๋าและเมตรการนำแบบพกพาเหมาะสำหรับข้อมูลที่ใช้วัดค่าการนำไฟฟ้า หลายรุ่นของเครื่องวัดการนำไฟฟ้าดิจิตอลมีหน่วยความจำ onboard การจัดเก็บและจำอ่านการนำถ่าย คุณสมบัติของรูปแบบของการนำเมตรนี้สามารถรวมอินเตอร์เฟซคอมพิวเตอร์ทั้งโดย RS-232 หรือ USB เมื่อพิจารณาคุณสมบัติสำหรับการวัดค่าการนำไฟฟ้าดิจิตอลมันเป็นสิ่งสำคัญที่แรกเข้าใจวิธีการวัดค่าการนำไฟฟ้าจะทำ การนำไฟฟ้าคือความสามารถของวัสดุที่จะดำเนินการกระแสไฟฟ้า อ่านเพิ่มเติม