Archive for ตุลาคม, 2013

ความสำคัญของเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์สำหรับการศึกษา

วันอาทิตย์, ตุลาคม 6th, 2013

เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์เป็นเครื่องคิดเลขที่ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการจัดการกับปัญหาทางวิทยาศาสตร์ เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่มีขายอยู่ในปัจจุบันมีหลากหลายราถาขึ้นอยู่กับคุณภาพและรูปแบบที่มีให้เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ยังเป็นประโยชน์ มากสำหรับคณิตศาสตร์ขั้นสูงนอกจากคุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์

หนึ่งในการปฏิบัติของเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ​​คือความสามารถ ของพวกเขา ที่จะได้รับ โปรแกรมที่มี สูตรและฟังก์ชัน ที่อาจจะ จำเป็นสำหรับการ เรียนบาง ฟัง ก์ชั่น เหล่านี้มักจะ มีความสามารถ ในการจัดการ สูตร ทางวิทยาศาสตร์ ที่ซับซ้อนมาก เช่นที่พบ ในฟิสิกส์ หรือ เคมีและ ผู้ที่อยู่ใน คณิตศาสตร์ขั้นสูง เช่น ตรีโกณมิติ นี้เป็นคุณลักษณะ ที่มีอยู่ใน เครื่องคิดเลข ที่ทันสมัยที่สุด ไม่ว่าจะเป็น กราฟ สถิติ หรือ ทางวิทยาศาสตร์ บริษัท ส่วนใหญ่มี วิธีการเชื่อมต่อเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการอัปโหลด ฟังก์ชั่น ที่สำคัญเหล่านี้

มีเว็บไซต์ ทั้งเว็บ ที่ทุ่มเทให้กับ การเขียนโปรแกรม เครื่องคิดเลข ที่มี ฟังก์ชั่น ที่แตกต่างกัน ใน หลายกรณี ผู้ที่ใช้เครื่องคิดเลข ทางวิทยาศาสตร์ที่ อาจจะไม่สามารถ ที่จะอัปโหลด สูตร ไปยังเว็บไซต์เพื่อให้ผู้อื่น สามารถ ใช้ร่วมกัน เครื่อง คิดเลข บางคนมี ความสามารถในการ ถ่ายโอนข้อมูลจาก โดยตรงจาก เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ไปยังอีกทั้ง ผ่านการเชื่อมต่อ แบบมีสายหรือการเชื่อมต่อ ไร้สาย คุณสมบัติเหล่านี้ ขึ้นอยู่กับ รูปแบบการ คำนวณ ที่มีรูปแบบ costlier ที่มีคุณสมบัติ ที่ต้องการมากที่สุด

การศึกษา บางคนรู้สึก คุณสมบัติที่มี ในเครื่องคิดเลข ใด ๆ สามารถจริงจะ ทำให้เกิดความสับสน ใน และของตัวเอง ใน ความเป็นจริง การศึกษา จำนวนมากรู้สึก นักเรียน ควรจะมีเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ที่ไม่ ฟังก์ชั่น ที่จำเป็น แต่ไม่ ได้จำนวนมากดังนั้น มันจะกลายเป็น สิ่งที่ทำให้ไขว้เขว ในหลายกรณีที่ ครูจะ แนะนำเครื่องคิดเลข บางอย่างสำหรับ นักเรียน มัน อยู่ในความสนใจ ของนักเรียน ที่ดีที่สุด ที่จะซื้อ รุ่น ที่แนะนำไว้ เป็น ครู มักจะแสดงให้เห็น การใช้งาน ในชั้นเรียน รุ่นอื่น ๆ ที่ อาจจะทำงาน แตกต่างกันเล็กน้อย ทำให้ นักเรียนที่ ค่อนข้าง เสียเปรียบ

ในบางวิธีคิดเลขวิทยาศาสตร์ ที่มีความสามารถ ที่จะทำหน้าที่ เป็นเครื่องคิดเลข ทางการเงิน มัน อาจจะไม่สามารถ หักกลบลบล้าง เงินกู้หรือแม้กระทั่งการ คำนวณ มูลค่าเงินลงทุน บาง คุณสมบัติเหล่านี้ อาจจะติดตั้ง โรงงาน หรือ ใช้ได้เป็น add-on แต่นี้ ไม่ได้เป็นหน้าที่หลักของ เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

สำหรับ นักศึกษา ผู้ที่อาจ จำเป็นต้อง ใช้ เครื่องคิดเลข ทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง ทันที ที่มี ปัญหาการขาดแคลน ตัวเลือกที่ใช้ได้ บนอินเทอร์เน็ต เครื่อง คิดเลขวิทยาศาสตร์ เสมือน มักจะ มีความสามารถใน หลาย ฟังก์ชั่น เช่นเดียวกับ คู่ของ โลกแห่งความจริง ที่มี ข้อยกเว้น ที่เป็นไปได้ ของการเป็น โปรแกรม แต่ก็ อาจเป็นไปได้ ที่จะหา เครื่องคิดเลขออนไลน์ทางวิทยาศาสตร์ ที่มีคุณสมบัตินักเรียนอาจจำเป็นต้อง บรรลุงาน

ความจำเป็นของการใช้เครื่องคิดเลขในโรงเรียน

วันอาทิตย์, ตุลาคม 6th, 2013

TI nspire cxจะต้องเรียนคณิตศาสตร์โรงเรียนในปีนี้หรือไม่หรือบางทีคุณอาจเพียงแค่ต้องฉายกำไรของปีถัดไปในระหว่างเรียน ! ทั้งสองวิธีคิดเลขกราฟิกหรือเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์มีความสามารถในการพล็อตกราฟ สามารถจะช่วยใหญ่ และรูปแบบ ในปีนี้ จะไม่ หนา เพียง กล่อง ใหญ่ โหลดลง ที่มีปุ่ม พวกเขากำลัง บางเบา และ มักจะมี touchscreens หรือ touchpad สำหรับ

เพื่อ CAS หรือไม่ที่จะ CAS ?

ราคาเครื่องคิดเลขกราฟิกที่มี CASหรือ พีชคณิตคอมพิวเตอร์ระบบสามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับคุณในการเรียนบางนั่นเป็นเพราะพวกเขาสามารถในสาระสำคัญ แก้ X และสมการ Y และ ใช้เวลาทำงานมากออกของพีชคณิต อาจารย์บางคนไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องคิดเลข CAS และพวกเขากำลัง ต้องห้าม ในการทดสอบ ACT ดังนั้น เก็บที่ในใจ เมื่อตัดสินใจที่เครื่องคิดเลขกราฟคุณต้องการได้รับ

ที่นี่คู่ของตัวเลือกที่แข็งแกร่งสำหรับเครื่องคิดเลข กราฟ ฮาร์ดแวร์คือ:

ที่ดีที่สุดโดยรวม :TI – Nspire CX CAS

มันบาง มันเบา และมีหน้าจอสี ความละเอียดสูง ที่มี ทัชแพดและ อินเตอร์เฟซ เมนูแบบเลื่อนลง เช่น แล็ปท็อป ส่วนใหญ่จะมี ไม่เพียงแค่นั้น แต่มัน ยังมาพร้อมกับ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ ที่ทำงาน ได้ถึง 2 สัปดาห์ ทั้งสอง CAS และรุ่น ที่ไม่ CAS ที่มีอยู่ เพื่อให้คุณสามารถ เลือกหนึ่งที่ เหมาะสมกับความต้องการ ของคุณ

ซอฟแวร์พิเศษที่สามารถใช้ได้สำหรับ ทั้งอาจารย์ และนักศึกษา ที่จะใช้กับ TI – Nspire CX ซึ่งช่วยให้คุณ สามารถแบ่งปัน การมอบหมายงาน และการทำงาน กับพวกเขา ในเครื่องคิดเลข ของคุณ คุณยังสามารถ บันทึกงานของคุณ เช่น เอกสาร Office, และดึง ใน ภาพถ่าย โลกแห่งความจริง เพื่อใช้ใน การมอบหมายงาน ของคุณ เพิ่ม ใน อินเตอร์เฟซ ที่ออกแบบ อย่างสังหรณ์ใจและ คุณจะสามารถ ที่จะคิดออก ว่าจะทำอย่างไร ถึงแม้คุณจะ ไม่ได้ รู้ว่าสิ่งที่ ทั้งหมด ของปุ่ม ที่มีการ

อุปสรรค ที่ใหญ่ที่สุดคือTI – Nspire CX เป็นพรีเมี่ยม ในราคา ที่ทำให้มัน เป็นที่น่าพอใจ แต่ไม่จำเป็นต้อง ราคาไม่แพง หรือ สมควร สำหรับผู้ ที่ไม่ได้รับการตันของหลักสูตรคณิตศาสตร์ (เพิ่มเติม…)