คลังเก็บรายเดือน: สิงหาคม 2013

เครื่องคิดเลขการเงินที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา

เครื่องคิดเลขการเงินเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ทางเศรษฐกิจและวิชาเอกการบัญชีและสามารถที่จะลงทุนแพง เครื่องคิดเลขทางการเงินที่ดีที่สุดคือใช้งานง่ายและความหลากหลายของฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันที่จะช่วยให้คุณมีการคำนวณเช่นค่าตัดจำหน่ายการชำระคืนเงินกู้อัตราดอกเบี้ยกระแสเงินสดของคุณมีและอื่น ๆ หาเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ดีที่สุดอาจจะเป็นงานที่ยากเนื่องจากมีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายที่มีช่วงราคาจาก $ 30 – $ 100 + เราตัดสินตัวเลือกของเราสำหรับการคิดเลขทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่ขึ้นอยู่กับประเภทต่อไปนี้: ราคา, ฟังก์ชันที่มีประโยชน์ที่จำเป็นสำหรับการเรียนสะดวกในการใช้และการยอมรับการสอบ

HP 12C เครื่องคิดเลขทางการเงิน

เอชพี 12c เป็นหนึ่งในที่ง่ายที่สุดที่จะใช้เครื่องคิดเลขทางการเงินขั้นสูงที่มีในตลาด รูปแบบของปุ่มที่มีขนาดใหญ่ทำให้เหมาะเพราะต้องใช้การค้นหาน้อยสำหรับปุ่มฟังก์ชั่นจึงทำให้คุณมีประสิทธิผลมากขึ้น ตามที่สถาบัน CFA, 12c เป็นเพียงหนึ่งในสองเครื่องคิดเลขที่ได้รับอนุญาตในระหว่างการสอบ CFA จอแสดงผล 10 หลักที่มีขนาดใหญ่เป็นเรื่องง่ายในการอ่านและมีหมายเลขจอแอลซีดีขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งคุณลักษณะบวกหรือลบ บางส่วนของการแข่งขันคุณสมบัติจอแสดงผลสองบรรทัดซึ่งทำให้การคำนวณการทำค่อนข้างง่าย แต่รูปแบบของเครื่องที่มักจะมีอุปสรรค เอชพี 12c มีกว่า 120 งานทางธุรกิจและทางการเงินเช่นค่าตัดจำหน่ายกระแสเงินสดพันธบัตรการชำระคืนเงินกู้และอื่น ๆ ข้อเสีย? 12c มีราคาที่สูงขึ้นกว่าการแข่งขันจำนวนมาก

HP 17bII + เครื่องคิดเลขการเงิน

17bII HP + เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้สองสายจอแสดงผลเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ไม่กว่า 250 ฟังก์ชั่นทางการเงินและสถิติรวมทั้งสองการพยากรณ์ตัวแปร สร้างขึ้นในหน่วยความจำ 28K ช่วยให้คุณเก็บฟังก์ชั่นและข้อมูล ใช้อุปกรณ์เป็นเรื่องง่าย แต่จะใช้เวลาในการทบทวนคู่มือบางเพราะคุณต้องเรียนรู้วิธีการป้อนข้อมูลการทำงานต่างๆ ข้อเสีย? สถิติสองตัวแปรและการพยากรณ์ที่ดีสำหรับสถิติพื้นฐาน แต่สำหรับนักศึกษาที่ใช้เวลาเรียนขั้นสูงที่พวกเขาจะต้องใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และเครื่องคิดเลขไม่ได้ รวม, HP 17bII + เป็นเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ดีสำหรับนักเรียนนักศึกษาและมีความอุดมสมบูรณ์ในตัวแถมต่างๆชั้นเรียนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์

เครื่องคิดเลข Texas Instruments BA II Plus Professional

TI BA II Plus Professional เป็นหนึ่งในเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่อยู่ในงบประมาณ เครื่องคิดเลขทางการเงินมีหน้าที่หลายอย่างที่แก้ปัญหาพื้นฐานในการปัญหาทางการเงินขั้นสูงเช่นค่าตัดจำหน่ายกระแสเงินสดและอื่น ๆ อีกมากมาย หนึ่งคุณลักษณะที่ดีคือเครื่องคิดเลขจะเต็มไปด้วยฟังก์ชันตรีโกณมิติและฟังก์ชันลอการิทึมรวมทั้งบันทึกธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักเรียนที่รวมแคลคูลัสในชั้นเรียนของพวกเขา นักเรียนเศรษฐกิจรับประโยชน์อย่างมากจากการทำงานนี้เพราะพวกเขาไม่เพียง แต่มีการดำเนินการโปรแกรมประยุกต์ทางการเงิน แต่ยังต้องรวมแคลคูลัสในปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ รวม, BA II Plus เป็นงบประมาณเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ดีที่จะฟังก์ชั่นหลายอย่างที่นักเรียนต้องการสำหรับชุดที่มีความหลากหลายของการเรียน

HP 10bII การเงินเครื่องคิดเลข

ราคาปานกลาง HP 10bII เครื่องคิดเลขทางการเงินเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้มีกว่า 100 โปรแกรมประยุกต์ทางธุรกิจและคณิตศาสตร์และจะได้รับอนุญาตให้ใช้ในการสอบรับรอง CFP หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีคือการวิเคราะห์ทางสถิติของค่าเฉลี่ยของการถดถอยเชิงเส้นค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักและการถดถอยเชิงเส้น โดยปกติแล้วฟังก์ชันเหล่านี้สามารถพบได้ในราคาสูง TI-83 เครื่องคิดเลข แต่เป็นคุณสมบัติที่หาได้ยากบนเครื่องคิดเลขทางการเงินราคาต่ำ เครื่องคิดเลขนี้ยังสามารถจัดการกับฟังก์ชั่นทางการเงินพื้นฐานเช่นการชำระคืนเงินกู้ค่าตัดจำหน่ายอัตราดอกเบี้ยและอื่น ๆ รวมเครื่องคิดเลข HP 10bII การเงินให้ที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับนักเรียนและมาในราคาที่งบประมาณ

เครื่องคิดเลข Texas Instruments BA II PLUS เหมาะสำหรับด้านการเงิน

เครื่องคิดเลข TI BA II Plusเครื่องคิดเลข Texas Instruments BA II PLUS เป็นเครื่องคิดเลขที่เหมาะสำหรับหลักสูตรโรงเรียนเช่น; วิทยาศาสตร์การบัญชี, การเงิน, เศรษฐกิจ, การลงทุน, ธุรกิจ, และสถิติและหลักสูตรและการเรียนคณิตศาสตร์

เครื่องคิดเลข TI BA II Plus เป็นที่รู้จักกันสำหรับการใช้งานสำหรับผู้ที่ทำงานในโลกธุรกิจและสำหรับ นักเรียนที่เตรียมตัวสำหรับการสอบที่จะเกิดขึ้น นอกเหนือจากการเป็นเครื่องคิดเลขมาตรฐานถ้ามีผู้ใช้ที่มีศักยภาพทางการเงินและวิทยาศาสตร์เช่น

 • ค่าเวลาของเงิน
 • ตารางค่าตัดจำหน่าย
 • การวิเคราะห์กระแสเงินสด NPV และ IRR
 • ค่าเสื่อมราคาด้วยวิธีการที่แตกต่างกันสี่
 • จุดคุ้มทุนและสัดส่วนการคำนวณความแตกต่าง

สะดวก Texas Instruments BA II PLUS ช่วยให้คุณสามารถทำให้การคำนวณที่สำคัญเช่นเวลาค่าของเงินเกี่ยวกับสัญญา เช่า, จำนอง, ประหยัด, ค่างวดทำให้ง่ายที่จะคิดออกที่ได้รับความสนใจหรือค้างจ่ายเกินจำนวนที่กำหนด ของเวลา โดยการกดคุณลักษณะที่สำคัญ 2 คุณสามารถคำนวณเงื่อนไขในพริบตา คุณสมบัตินี้สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่รายละเอียดอื่น ๆ อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับสำหรับการซื้อเครื่องคิดเลขพ็อกเก็ต

เครื่องคิดเลขอิเล็กทรอนิกส์จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาในขณะที่บนโต๊ะเด็ก ‘เช่น ปากกา ดินสอและโมหะ.  ดังนั้นผู้กำกับของระบบโรงเรียนที่สำคัญในเมืองพูดว่า ในขณะที่ราคาของเหล่านี้ สิ่งมหัศจรรย์ทางคณิตศาสตร์เล็ก ๆ ลดลงอย่างมากของนักเรียนมากขึ้นและมากขึ้นจะสามารถที่จะจ่ายได้ ตอนนี้ คุณสามารถซื้อขั้นพื้นฐาน รุ่นสี่ฟังก์ชั่น (บวกลบคูณและแบ่ง) สำหรับน้อยได้ตาม 19.95 $ ราคาต่ำสุดของปีที่แล้วอยู่ใกล้กับ $ 90 ปีหน้าราคาของ อย่างน้อยรุ่นแพง อาจลดลงต่ำกว่า $ 15

ไม่ว่านักเรียนควรจะใช้เครื่องคิดเลขสำหรับการทำบ้านขึ้นอยู่กับ ครูคณิตศาสตร์ที่คุณพูดคุยกับ บางคนบอกว่าเครื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีและใช้เวลามากของ “ลาออกไปทำงานที่น่าเบื่อของการทำงานกับตัวเลข.” บางคนบอกว่าเครื่องคิดเลข “อาจจะกลายเป็นไม้ยันรักแร้และป้องกันนักเรียนจากการเรียนรู้จริงๆ
พื้นฐาน. “ประนีประนอมด้วยการพูดว่าบางคน” ถึงโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นหรือดังนั้น นักเรียนควรจะทำบ้านของพวกเขาและวิธีการแบบเก่าเพียงใช้เครื่องคิดเลขไปผลการตรวจสอบของพวกเขา. ” ในโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัยเครื่องคิดเลขมากสามารถเพิ่มความเร็วในการทำงานในโครงการ
คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และหลักสูตรบริหารธุรกิจ แต่ในเด็กนักเรียนมัธยมอาจจำเป็นต้องมีเครื่องคิดเลขที่มีความซับซ้อนมากขึ้นซึ่งสามารถ
รักษาผลรวมอยู่ใน “ความทรงจำ” และสามารถทำเปอร์เซ็นต์หรือรากที่สอง เครื่องเหล่านี้ค่าใช้จ่ายประมาณ $ 70 อ่านเพิ่มเติม

คณิตศาสตร์ของโรงเรียนมัธยมและเครื่องคิดเลข

ฉันได้รับบ่อยความประทับใจที่พ่อแม่ผู้ปกครองของนักเรียนชั้นกลางได้รับนำไปสู่ ​​การคิดว่ามีทางเลือกสองทางแยก: นักเรียนของพวกเขาควรได้รับการส่งเสริมในการจดจำข้อเท็จจริงพื้นฐานสำหรับ การบวกและการคูณและต้นแบบกระบวนการหรือพวกเขาควรจะได้รับอนุญาตให้ใช้ เครื่องคิดเลขเมื่อการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ เพราะ ผมไม่คิดว่ามันควรจะเป็นทางเลือกหนึ่งในช่วงอื่น ๆ เราได้เลือกค่อนข้างที่จะแบ่งปันความคิดบางอย่างเกี่ยวกับสองประเด็นที่ เกี่ยวข้อง ในบทความนี้เมื่อเครื่องคิดเลขควรจะใช้? ในบทความต่อไปวิธีที่สามารถข้อเท็จจริงพื้นฐานที่จะเสริมในขณะที่การเรียนรู้แนวความคิดทางคณิตศาสตร์ใหม่
เมื่อการใช้เครื่องคิดเลข

สหรัฐอเมริกาสภาแห่งชาติของครูคณิตศาสตร์ส่งเสริมการใช้เครื่องคิดเลขในระดับกลาง ผู้ใหญ่มักใช้เครื่องคิดเลขที่จะคิดค่าใช้จ่ายร้านขายของชำของพวกเขาหรือเพื่อเช็คยอดเงิน นักเรียนส่วนใหญ่ชั้นกลางมีการเข้าถึงพวกเขา กับข้อเท็จจริงเหล่านี้ในใจภายใต้สถานการณ์ครูควรจะทำให้การตัดสินใจที่จะใช้เครื่องคิดเลขกับนักเรียนของพวกเขา? แนวทางต่อไปนี้จะเป็นประโยชน์ในการตอบคำถามนี้

นักเรียนจะได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องคิดเลขในสถานการณ์ต่อไปนี้:

 • เป้าหมายของกิจกรรมคือการกำหนดวิธีแก้ปัญหาเมื่อมีการคำนวณที่จำเป็นอยู่นอกเหนือความสามารถของนักเรียน
 • เป้าหมายของกิจกรรมที่ไม่ได้เป็นเพื่อตรวจสอบการแก้ปัญหาการคำนวณ แต่การคำนวณบางอย่างเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย นี้อาจเป็นจริงเมื่อครูมีความประสงค์ที่จะมีนักเรียนพัฒนาทักษะการแก้ปัญหาหรือเมื่อสำรวจรูปแบบทางคณิตศาสตร์
 • นัก เรียนไม่ควรได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องคิดเลขเมื่อเป้าหมายของกิจกรรมคือการ กำหนดวิธีการคำนวณและนักเรียนสามารถที่จะทำสิ่งที่จำเป็นในการคำนวณระยะเวลา ที่เหมาะสมของเวลา อ่านเพิ่มเติม

วิธีการเลือกเครื่องคิดเลขการเงิน

ขณะที่คุณอ่านสิ่งต่อไปนี้โปรดจำได้ว่าผมไม่ได้ขายเครื่องคิดเลขทางการเงินและไม่ฉันได้รับค่าตอบแทนใด ๆ จากผู้ผลิตหรือร้านค้าปลีกเครื่องคิดเลข นอกจากนี้ได้สั่งซื้อทดลองซื้อเครื่องคิดเลขทางการเงินด้วยเงินของตัวเองหลายรุ่นเพื่อทดลองนำมาใช้ส่วนตัว (หลายปีมาแล้ว) ดังนั้นข้อเสนอแนะของฉันต่อไปนี้เป็นประสบการณ์ของผู้เขียนแต่เพียงผู้เดียวเมื่อกว่า 20 ปีของประสบการณ์การเรียนการสอน

หลักเกณฑ์การพิจารณาที่สำคัญในการเลือกซื้อเครื่องคิดเลขการเงินมีดังนี้:เครื่องคิดเลขทางการเงิน

 • ทำไมฉันจะต้องใช้เครื่องคิดเลข?
 • ฉันมีงบประมาณเท่าไรที่จะใช้จ่าย?
 • ฉันจะการสอบรับรองทางการเงิน (CFP, CFA, Series 7, CPA, SOA)?
 • ฉันต้องใช้งานกราฟหรือการทำงานทางวิทยาศาสตร์หรือไม่?

ขอใช้เวลาหนึ่งในช่วงเวลาเหล่านี้และฉันจะให้คำแนะนำบางอย่าง

ทำไมฉันจะต้องใช้เครื่องคิดเลข?

คนส่วนใหญ่ก่อนที่จะซื้อเครื่องคิดเลขทางการเงิน เพราะพวกเขามีการเรียนในหลักสูตรการจัดการทางการเงินเบื้องต้น ถ้าผ่านหลักสูตรนี้เป็นเพียงการพิจารณาของคุณแล้ว ฉันขอแนะนำให้คุณซื้อรุ่นที่แพงอย่างน้อยที่คุณสามารถหาได้ง่าย โดยทั่วไปนี้จะหมายถึง CASIO FC-200V หรือ Hewlett Packard 10BII หรือ Texas Instruments BAII Plus เครื่องคิดเลขเหล่านี้มักจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 1800 บาท ถึง 3000บาท เครื่องคิดเลขที่กล่าวมาเหล่านี้เป็นเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ดีที่จะจัดการกับทุกอย่างที่คุณอาจจะต้องการ

ถ้าคุณอยู่ในระดับปริญญาตรีทางการเงิน หรือนักศึกษาปริญญาโทบริหารธุรกิจหรือ มืออาชีพด้านการเงินแล้วมันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างดีในการตัดสินใจที่จะซื้อรุ่นที่สูงกว่า อ่านเพิ่มเติม

9 สุดยอดคำถามที่ผู้ปกครองถามเกี่ยวกับเครื่องคิดเลขกราฟและเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

ความจำเป็นของเครื่องคิดเลข

ในปัจจุบันเทคโนโลยีจะมีมากมายเช่น Ipad หรือ Iphone ซึ่งมี App รองรับที่สามารถ Download ฟังก์ชั่นเครื่องคิดเลขมาใช้ได้ก็ตามที แต่เครื่องคิดเลขกราฟก็ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตการเรียน การศึกษา เนื่องจากสามารถนำไปใช้ในห้องสอบ ช่วยในการเรียนรู้ด้านคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ได้มากมาย อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาในปัจจุบัน มีฟังก์ชั่นการคำนวณทางคณิตศาสตร์มากมาย เช่นแคลคูลัส ลาปลาสทรานฟอร์ม ฟูเรีย และอื่นๆ อีกมากมาย

ในปัจจุบันเครื่องคิดเลขมีมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ได้แก่ Texas Instrument

1. เครื่องคิดเลขกราฟคืออะไร?

เครื่องคิดเลขกราฟเป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียน นักศึกษา เห็นภาพและเข้าใจถึงแนวความคิดในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ จะช่วยให้นักเรียนที่จะทำให้การเชื่อมต่อโลกแห่งความจริงในความหลากหลายของวิชา ขณะที่พวกเขาได้รับความรู้ความเข้าใจของวัสดุที่นักเรียนได้รับการคิดอย่างมีวิจารณญาณและทักษะการแก้ปัญหาที่พวกเขาต้องการที่จะบรรลุความสำเร็จทางวิชาการมากขึ้น

2.ครูจะใช้เครื่องคิดเลขกราฟทำไมในชั้นเรียนและแนะนำให้นักเรียนสำหรับใช้ในบ้านใช่ไหม?

นักเรียน นักศึกษาจะพบประโยชน์ทางวิชาการพิสูจน์เมื่อใช้เครื่องคิดเลขกราฟในห้องเรียนและที่บ้าน การศึกษาอิสระระบุว่าครูจำนวนมากรู้จากประสบการณ์ ว่าการใช้เครื่องคิดเลขกราฟจะช่วยพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ของนักเรียนและทัศนคติของพวกเขาต่อวิชาคณิตศาสตร์ นอกจากนี้การวิจัย†แสดงให้เห็นว่าการใช้เครื่องคิดเลขกราฟเพิ่มระดับของความสำเร็จในหมู่นักเรียนที่มีเครื่องคิดเลขกราฟส่วนตัวสำหรับการใช้งานนอกชั้นเรียนและการบ้าน อ่านเพิ่มเติม